WIKANG KATUTUBO TUNGO SA BANSANG FILIPINO

Saturday Sep 14, 2019 07:48 am

Makulay at Masining na Buwan ng Wika sa GBBC Ika-30 ng Agosto 2019.

Napuno ng kulay at kasiyahan ang buong GBBC dahil sa pagdiriwang ng kulminasyon ng buwan ng wika. Kung hindi mo lang titingnan ang mga makabagong mga kagamitan at gusali sa paligid, iisipin mo na ikaw ay nasa makalumang panahon. Ang lahat ay nakangiti suot ang kanilang katutubong kasuotan.

Sa Tema na “Wikang Katutubo tungo sa bansang Filipino”, kanya-kanyang pasiklaban ang ginawa ng mga mag-aaral sa katutubong sayaw, spoken poetry, Poster-slogan, malikhaing pagkwento, radyo-aksyon at sabayang bigkas. Nagtagisan din sila sa ganda, talino at talento sa Lakan at Lakambini. Sadya nga na pinagpagpala ang mahal nating GBBC ng ating Panginoong Diyos. Ang araw ay nagtapos ng may umaalab na pagmamahal sa sariling wika at kulturang Filipino.

BUWANG NG WIKA PHOTOS (PLEASE CLICK THE LINK BELOW)

More News & Events

WIKANG KATUTUBO TUNGO SA BANSANG FILIPINO